แมทธิว สปิราโนวิช – Matthew Spiranovic

แทงบอลออนไลน์

เซ็นเตอร์เเบ็คร่างผอมเพียวชาวออสซี่อย่าง แมทธิว สปิราโนวิช ถือว่าเป็นอีกเเนวรับทีมชาติออสเตรเลียที่โชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดี เเละมีส่วนช่วยให้สโมสรในเอลีกสามารถผงาดคว้าเเชมป์เอเอฟซี เเชมป์เปี้ยนลีก ได้อีกด้วย เขาจึงกลายเป็นผู้เล่นที่หลายๆ ทีมต้องการตัวไปร่วมทีมอย่างมากเลยทีเดียว
Matthew Spiranovic นั้นเกิดในปี ค.ศ.1988 ที่ Geelong ในรัฐ Victoria ประเทศออสเตรเลีย เขาเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็กๆ เเละก้าวเข้าสู่ทีมเยาวชนของ North Geelong Warriors หลังจากนั้นก็มาเข้าร่วมทีมของ North Geelong Warriors เเละ North Geelong Warriors ตามลำดับ ก่อนที่จะย้ายทีมมาร่วมกับ Keilor Park เเละ Melbourne Knights ก่อนที่จะเลื่อนชั้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ของ North Geelong Warriors ในฤดูกาล 2004 ก่อนที่จะย้ายมาซบ Melbourne Victory ในฤดูกาลถัดมา ก่อนที่ในฤดูกาล 2006 จะย้ายมาอยู่กับ 1. FC N?rnberg เเละในฤดูกาล 2010 นั้นเขาได้ย้ายมาเล่นที่เจลีกกับ Urawa Red Diamonds ในเเบบยืมตัว ก่อนจะโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดีเเละในฤดูกาล 2011 Urawa Red Diamonds ก็จัดการซื้อตัวเขามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ โดยในฤดูกาล 2012 เขาย้ายทีมอีกครั้งโดยมาร่วมทีมกับ Al-Arabi ก่อนที่จะกลับมาเล่นในเอลีกอีกครั้งกับทีม Western Sydney Wanderers ในฤดูกาล 2013 เเละสามารถสร้างผลงานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จนในฤดูกาล 2015 เขาย้ายมาร่วมทีมกับ Hangzhou Greentown ส่วนในนามทีมชาติออสเตรเลียนั้นถือว่าเขาทำผลงานได้เป็นอย่างดีตั้งเเต่ชุดยู 17 จนถึงทีมชาติชุดใหญ่เลยทีเดียว
แมทธิว สปิราโนวิช เป็นกองหลังที่มีความไวสูง เเละมีทีเด็ดที่ลูกกลางอากาศ ทำให้เขาเป็นหนึ่งในกองหลังที่ศูนย์หน้ายากที่จะผ่านไปได้ง่ายๆ